Đồng hành để cùng hợp tác, phát triển bền vững

Đồng Tháp, vùng đất nghĩa tình, năng động, sáng tạo, nơi không chỉ có sen mà còn có những con người “thuần khiết như hồn sen”, vươn lên, vượt khó để không ngừng phát triển. Từ mảnh đất này, nhiều người con của Đồng Tháp đã mang những sản phẩm sen giới thiệu đến các tỉnh, thành trong cả nước và bạn bè các nước trên thế giới. Không chỉ vậy, Đất Sen Hồng đã thu hút nhiều doanh nghiệp tìm đến, giao lưu, kết nối và hợp tác cùng phát triển kinh tế, trong đó có Tập đoàn Phát Đạt.

Tập đoàn Phát Đạt là doanh nghiệp phát triển nhiều dự án tại các tỉnh, thành của cả nước. Tuy nhiên, với ban lãnh đạo Tập đoàn Phát Đạt, Đồng Tháp là một trong những tỉnh tạo được ấn tượng tốt đẹp nhất. Ông Trần Tấn Sỹ - Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư & Phát triển KCN Phát Đạt (PDI) thuộc Tập đoàn Phát Đạt (Mã CK: PDR) chia sẻ: “Có dịp đến Đồng Tháp, chúng tôi được các vị lãnh đạo chào đón với tinh thần hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển một cách trong sáng, nhiệt thành. Tập đoàn Phát Đạt cùng với các doanh nghiệp khác luôn trân trọng tình cảm quý báu cũng như những chính sách về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Tháp, đồng thời chúng tôi sẽ luôn đồng hành để chung tay vì một Đồng Tháp giàu mạnh, nghĩa tình. Lễ hội Sen Đồng Tháp lần này sẽ là cú hích thúc để quảng bá văn hóa, tôn vinh tinh thần hoa sen trong con người Đồng Tháp, thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp về sen và du lịch.”

Với ý nghĩa thiết thực của Lễ hội Sen Đồng Tháp, Tập đoàn Phát Đạt đã đồng hành và trở thành một trong hai nhà tài trợ kim cương của Lễ hội. Ngoài ra, trong thời gian tới, Phát Đạt sẽ tiếp tục đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng các khu công nghiệp hiện đại để làm cứ điểm sản xuất cho các nhà máy chế biến tinh sâu sản phẩm nông nghiệp, thủy sản; hình thành các cụm logistic, đầu mối giao thương phân phối nông sản để tạo giá trị gia tăng cho các sản phẩm nông nghiệp, góp phần mang lại cuộc sống thịnh vượng cho người dân Đồng Tháp.

Trên chặng đường phát triển để vươn mình trở thành tỉnh Đồng Tháp giàu mạnh và nghĩa tình, Đất Sen Hồng luôn trân trọng đón nhận những tình cảm yêu thương, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu, đồng thuận của người dân cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.Tin liên quan

Top